Giới thiệu

Đến với CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ PAULANG, đơn vị chuyên sản xuất, phân phối cũng như cung cấp những sản phẩm điêu khắc, dịch vụ chuyên nghiệp mang tính độc đáo, sáng tạo. Những sản phẩm tiêu biểu của Cơ sở đá Paulang bao gồm các sản phẩm về lăng mộ đá, mộ đá và sản phẩm đồ thờ đá.

So với những sản phẩm được làm bằng gạch men, nhiều người lựa chọn hình thức lăng mộ đá được làm từ những khối đá lớn tự nhiên có chất lượng tốt, độ bền – độ cứng cao. Hơn nữa, sử dụng đá để điêu khắc cũng thể hiện được lòng thành, tưởng nhớ tổ tiên. Về mặt tâm linh, con cháu các đời sau có được hưng thịnh, giàu sang hay không là nhờ vào sự báo đáp với tổ tiên của mình.

Ngoài những mẫu mã có sẵn, CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ PAULANG còn nhận chế tác theo nhu cầu riêng. Đối với những mộ đá nhỏ, thời gian thực hiện sẽ trong khoảng 5 đến 7 ngày, còn riêng những dự án lăng mộ lớn, hay những công trình kiến trúc đá có thể làm từ 1 tháng đến 3-4 tháng, thậm chí lâu hơn tùy vào quy mô của công trình.

Nếu bạn còn phân vân khi lựa chọn các mẫu khu lăng mộ đá, hãy liên hệ với CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ PAULANG  để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ PAULANG được thành lập năm 2001, tính đến thời điểm hiện tại đã trải qua 19 năm hoạt động. Xuất phát điểm là một đứa con từ làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, nơi phát triển ra hơn 500 cơ sở sản xuất trong lĩnh vực điêu khắc.

Điểm nổi trội ở CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ PAULANG là cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại, đơn vị nhà xưởng rộng rãi. CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ PAULANG còn tự hào bởi sở hữu một đội ngũ thợ chế tác có nhiều năm kinh nghiệm, xuất thân từ làng đá mỹ nghệ Ninh Bình. Chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm của mình và xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng bởi những dịch vụ chuyên nghiệp.